English English | Thứ tư, 29 Tháng 6, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau trong 9 ngày nghỉ Tết

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Đây là số liệu ghi nhận tại khoa khám bệnh của các bệnh viện trên toàn quốc.

5.500 truong hop nhap vien vi danh nhau trong 9 ngay nghi tet hinh 0

Khoa cấp cứu các bệnh viện lớn tiếp nhận nhiều ca đánh nhau dịp Tết. Ảnh: VNN

 

Theo thống kê, trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân, các bệnh viện trong cả nước tiếp nhận khoảng 5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau, trong đó ít nhất 13 trường hợp đã tử vong.

Đây là số liệu ghi nhận tại khoa khám bệnh của các bệnh viện trên toàn quốc nhưng chưa loại trừ sự trùng lặp vì có thể cùng một nạn nhân nhưng đến khám tại nhiều bệnh viện khác nhau hoặc được chuyển tuyến. 

5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau bao gồm nhiều mức độ thương tích nặng, nhẹ khác nhau. So với dịp nghỉ Tết nguyên đán năm ngoái, số ca nhập viện vì đánh nhau của năm nay giảm nhẹ. Cụ thể trong 9 ngày nghỉ Tết Ất Mùi năm ngoái, cả nước có 6.200 ca nhập viện do đánh nhau, trong đó 15 trường hợp tử vong.

Cũng trong 9 ngày nghỉ Tết nguyên đán, các bệnh viện trong cả nước cấp cứu, điều trị cho hàng chục nghìn nạn nhân tai nạn giao thông, trong đó hàng nghìn trường hợp chấn thương sọ não./.

 

Theo: vov.vn

Các bài liên quan :

» Minh Béo ra tòa tại Mỹ: Điều kỳ diệu đến từ vị luật sư tóc trắng

Luật sự Mia đã mang đến cho Minh Béo và gia đình những thông tin mới. Trong phiên xử ngày 29/6, bà Mia sẽ làm gì để giúp Minh...

» Hộp đen máy bay MS804 của Hàng không Ai Cập được sửa thành công

Việc sửa thành công hộp đen giúp cho các nhà điều tra phân tích dữ liệu hành trình, và giải thích nguyên nhân máy bay rơi...

» Thu hồi hơn 700 xe Innova bị dính lỗi tại Việt Nam

Sẽ thu hồi lại 764 chiếc xe Innova của hãng Toyota sản xuất trong thời gian từ 16/12/2015 đến tháng 1/2016 tại Việt Nam.

» Cảnh hỗn loạn ở sây bay Thổ Nhĩ Kỳ sau vụ đánh bom đẫm máu

Vụ đánh bom sân bay Ataturk, Thổ Nhĩ Kỳ làm 36 người thiệt mạng và khoảng 150 người bị thương khiến nhiều người có mặt...

» Dè chừng tỷ giá

6 tháng cuối năm, thị trường tài chính và ngoại hối thế giới còn diễn biến phức tạp, ngoài ra, cầu nội địa Việt Nam...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập