English English | Chủ nhật, 23 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau trong 9 ngày nghỉ Tết

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Đây là số liệu ghi nhận tại khoa khám bệnh của các bệnh viện trên toàn quốc.

5.500 truong hop nhap vien vi danh nhau trong 9 ngay nghi tet hinh 0

Khoa cấp cứu các bệnh viện lớn tiếp nhận nhiều ca đánh nhau dịp Tết. Ảnh: VNN

 

Theo thống kê, trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Thân, các bệnh viện trong cả nước tiếp nhận khoảng 5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau, trong đó ít nhất 13 trường hợp đã tử vong.

Đây là số liệu ghi nhận tại khoa khám bệnh của các bệnh viện trên toàn quốc nhưng chưa loại trừ sự trùng lặp vì có thể cùng một nạn nhân nhưng đến khám tại nhiều bệnh viện khác nhau hoặc được chuyển tuyến. 

5.500 trường hợp nhập viện vì đánh nhau bao gồm nhiều mức độ thương tích nặng, nhẹ khác nhau. So với dịp nghỉ Tết nguyên đán năm ngoái, số ca nhập viện vì đánh nhau của năm nay giảm nhẹ. Cụ thể trong 9 ngày nghỉ Tết Ất Mùi năm ngoái, cả nước có 6.200 ca nhập viện do đánh nhau, trong đó 15 trường hợp tử vong.

Cũng trong 9 ngày nghỉ Tết nguyên đán, các bệnh viện trong cả nước cấp cứu, điều trị cho hàng chục nghìn nạn nhân tai nạn giao thông, trong đó hàng nghìn trường hợp chấn thương sọ não./.

 

Theo: vov.vn

Các bài liên quan :

» Khởi nghiệp – kênh huy động tiền, vàng trong dân

 Chính phủ đang đẩy mạnh khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp thành lập nhiều lên thì đầu tư vào nhiều hơn.

» Đầu tư của Việt Nam đang đứng thứ hai tại Lào

Thủ tướng Chính phủ Lào Thoonglune Xixulith vừa có cuộc đối thoại với các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư kinh doanh tại...

» Liên Hợp Quốc xác nhận Nam Phi rút khỏi Tòa án Hình sự Quốc tế

Liên Hợp Quốc hôm qua xác nhận đơn của Nam Phi rút khỏi Tòa án Hình sự Quốc tế sẽ có hiệu lực sau một năm, tính từ ngày...

» Cãi nhau lúc đi ăn sáng, một người bị đâm chết tại chỗ

Trong lúc đi ăn sáng, giữa anh Lê Văn Sâm và nhóm bạn ở Thanh Hóa đã xảy ra cãi nhau. Một người trong nhóm đã rút dao đâm...

» Bắt đối tượng trốn lệnh truy nã sau khi đâm người bị thương

Do có hơi men trong người, Lộc dùng dao đâm 1 phát vào bụng anh Khải rồi bỏ chạy. Khải được người dân kịp thời đưa vào...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập