English English | Chủ nhật, 24 Tháng 7, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

What's On - Du Lịch Việt Nam

Không gian ấm áp và dân dã của chợ Tết Metropole

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Ai đã từng ghé thăm phiên chợ Tết Metropole chắc hẳn sẽ không quên không gian ấm áp và dân dã của một chợ quê ngay giữa lòng Hà Nội.

Không gian ấm áp và dân dã của chợ Tết Metropole - Ảnh 1

Đón tết Nguyên Đán trong không gian cổ kính và duyên dáng của Metropole với không khí lễ hội ấm cúng của xuân 2016

 

Chợ quê – Hoạt động truyền thống trong văn hóa Tết của người Việt sẽ được tái hiện ngay trong sân vườn khách sạn trong ba ngày cuối tuần. 

Đây là sự kiện thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền, ngoài ra du khách nghỉ dưỡng còn được tặng lì xì may mắn trong ngày đầu năm mới.

Không gian ấm áp và dân dã của chợ Tết Metropole - Ảnh 2

Những ngày giáp Tết, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết

 

Năm nay, Chợ Tết nguyên đán của Metropole sẽ diễn ra từ ngày 29-31 tháng 1 (từ 16h đến 20h) trong sân vườn khách sạn. Đó là chợ quê dân dã với nồi bánh chưng xanh, tranh Đông Hồ và câu đối đỏ, tò he, nón lá, những hàng gốm sứ Bát Tràng, sơn mài, thổ cẩm sắc màu Tây Bắc…

Không gian ấm áp và dân dã của chợ Tết Metropole - Ảnh 3

Đặc biệt, thực khách có cơ hội dự thi như gói bánh chưng và thi tráng bánh cuốn vào ngày 29/1, thi tráng bánh cuốn và làm nộm ngũ sắc trong ngày 30/1, hay vẽ tranh trên nón ngày 31/1 để dành những phần quà hấp dẫn của khách sạn Metropole Hà Nội.

 

Theo: Giadinhvietnam.com

Các bài liên quan :

» Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế phải hầu tòa

Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde sẽ phải ra tòa án Pháp vì có liên quan đến một vụ tranh chấp lâu dài.

» Đắc Lắc: Chưa được cấp phép, doanh nghiệp vẫn tổ chức khai thác đá

Mấy năm gần đây, tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắc Lắc xảy ra tình trạng các doanh nghiệp tư nhân chưa được cấp phép tự ý...

» Nhận định của Thượng nghị sỹ Pháp về phán quyết Biển Đông từ PCA

"Giờ đây, khi phán quyết đã sáng tỏ, Trung Quốc sẽ không thể tiếp tục giữ thái độ như chưa từng có sự xét xử", Thượng...

» Thủ đô Paris của Pháp hủy bỏ nhiều sự kiện lớn do lo ngại về an ninh

Lo ngại về an ninh sau vụ tấn công khủng bố ở Nice ngày 14/7 vừa qua, giới chức thủ đô Paris (Pháp) quyết định sẽ hủy bỏ...

» Nhà đầu tư và giới phân tích đều lạc quan về giá vàng tuần tới

Giới phân tích và nhà đầu tư đều chung quan điểm cho rằng giá vàng tuần tới sẽ tăng, theo kết quả khảo sát của Kitco News.Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập