English English | Thứ tư, 26 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

What's On - Du Lịch Việt Nam

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Chiều 29/01/2016 tại KS Melia Hanoi, Công ty TNHH Begodi Toàn Cầu đã tổ chức buổi Họp báo ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến www.begodi.com.

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Buổi lễ cũng đã tiến hành Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu với ca sỹ Kyo York.

 

Với nhu cầu du lịch không ngừng tăng trong suốt thời gian qua, việc Begodi Toàn Cầu cho ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn www.begodi.com hứa hẹn sẽ mang đến cho những người đam mê du lịch, thích khám phá những trải nghiệm thú vị và tiện ích.

Mặc dù mới triển khai và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng Begodi tự hào được hình thành trên nền tảng của Easia Travel, một trong những thương hiệu du lịch lữ hành có uy tín tại Việt Nam. Trao đổi với phóng viên, Ông Vũ Huy – Tổng giám đốc Begodi chia sẻ, với quan điểm lấy con người làm trọng tâm, công nghệ là đột phá, Begodi tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ngoài việc hoạt động như một sàn giao dịch điện tử, với hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, đa dạng được triển khai từ Bắc vào Nam, Begodi còn cung cấp tài khoản cho khách sạn và resort để có thể quản lý đặt phòng, tình trạng phòng và xuất các báo cáo về tài chính. Website là nơi tổng hợp những đánh giá của khách hàng về tổng quan dịch vụ khách sạn và resort; đồng thời truyền tải thông tin khách sạn và resort ra nhiều ngôn ngữ, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ là phủ rộng dịch vụ trên toàn đất nước Việt Nam, tiến tới mở rộng ra các thị trường Nga, Trung Quốc, Châu Âu và với phương châm phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm, hình ảnh trung thực, giá trị thật, www.begodi.com sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn.

Cũng tại buổi họp báo đã diễn ra Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Begodi và Ca sỹ Kyo York. Mặc dù là một người nước ngoài nhưng Kyo York coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình, anh là người rất đam mê du lịch và thường xuyên thực hiện các Vlog giới thiệu về cảnh đẹp và con người Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt Begodi.com và ký kết Đại sứ thương hiệu

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 6

 

Theo: Giainhvietnam.com

Các bài liên quan :

» Việt Nam lọt top 10 điểm đến thân thiện với môi trường nhất thế giới

Theo thông tin của tờ Daily Mail, Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến thân thiện với môi trường nhất thế giới. Đứng trong danh...

» Groupvietnamtravel ra mắt 2 tour du lịch mới

Hãng Hàng không Hải Nam (Hainan Airlines) mở đường bay trực tiếp giữa Hà Nội- đảo Hải Nam (Trung Quốc) với tần suất bay 3...

» Việt Nam sẽ phải tăng tốc độ trả nợ ODA nhanh gấp đôi

Nguồn vốn ODA đã vay sẽ chuyển sang điều khoản trả nợ nhanh gấp đôi hoặc tăng lãi suất lên từ 2% - 3,5%.

» Kiểm toán độc lập báo cáo tài chính năm của các dự án dùng vốn ODA

Theo quy định mới, báo cáo tài chính năm của chương trình, dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi phải được kiểm toán...

» Đầu tư cao tốc Bắc – Nam phía Đông: Cần thiết và khả thi?

Cao tốc Bắc – Nam phía Đông cần thiết thúc đẩy phát triển vùng kinh tế ven biển ít sử dụng vốn ngân sách, tranh thủ...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập