English English | Chủ nhật, 25 Tháng 9, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

What's On - Du Lịch Việt Nam

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Chiều 29/01/2016 tại KS Melia Hanoi, Công ty TNHH Begodi Toàn Cầu đã tổ chức buổi Họp báo ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến www.begodi.com.

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Buổi lễ cũng đã tiến hành Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu với ca sỹ Kyo York.

 

Với nhu cầu du lịch không ngừng tăng trong suốt thời gian qua, việc Begodi Toàn Cầu cho ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn www.begodi.com hứa hẹn sẽ mang đến cho những người đam mê du lịch, thích khám phá những trải nghiệm thú vị và tiện ích.

Mặc dù mới triển khai và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng Begodi tự hào được hình thành trên nền tảng của Easia Travel, một trong những thương hiệu du lịch lữ hành có uy tín tại Việt Nam. Trao đổi với phóng viên, Ông Vũ Huy – Tổng giám đốc Begodi chia sẻ, với quan điểm lấy con người làm trọng tâm, công nghệ là đột phá, Begodi tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ngoài việc hoạt động như một sàn giao dịch điện tử, với hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, đa dạng được triển khai từ Bắc vào Nam, Begodi còn cung cấp tài khoản cho khách sạn và resort để có thể quản lý đặt phòng, tình trạng phòng và xuất các báo cáo về tài chính. Website là nơi tổng hợp những đánh giá của khách hàng về tổng quan dịch vụ khách sạn và resort; đồng thời truyền tải thông tin khách sạn và resort ra nhiều ngôn ngữ, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ là phủ rộng dịch vụ trên toàn đất nước Việt Nam, tiến tới mở rộng ra các thị trường Nga, Trung Quốc, Châu Âu và với phương châm phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm, hình ảnh trung thực, giá trị thật, www.begodi.com sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn.

Cũng tại buổi họp báo đã diễn ra Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Begodi và Ca sỹ Kyo York. Mặc dù là một người nước ngoài nhưng Kyo York coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình, anh là người rất đam mê du lịch và thường xuyên thực hiện các Vlog giới thiệu về cảnh đẹp và con người Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt Begodi.com và ký kết Đại sứ thương hiệu

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 6

 

Theo: Giainhvietnam.com

Các bài liên quan :

» Các trường ĐH Y sẽ rút thời gian đào tạo xuống 4 năm

Thời gian đào tạo đại học hệ chính quy tại các trường ĐH Y sẽ thống nhất rút xuống còn 4 năm, kể cả đối với ngành y...

» Phát triển các sản phẩm giá trị cao từ cây nghệ tại Việt Nam

Gần như 90% các sản phẩm về sức khỏe trên thế giới đều tồn tại dưới dạng viên nén và dạng nhộng. Để tiếp cận với...

» Khách quốc tế đến Việt Nam 9 tháng đầu năm tăng 25,7%

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, ước tính lượng khách quốc tế đến Việt Nam tháng 9-2016 đạt 813.007 lượt, giảm 9,6% so...

» Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia có chi phí du lịch rẻ nhất năm 2016

Tờ Lolwot vừa công bố danh sách 10 quốc gia có chi phí phải chăng nhất để đi du lịch trong năm 2016, trong đó có Việt Nam.

» QtlMovie – “Chuyên gia” chuyển đổi định dạng video tất cả trong một

Bạn đang tìm một công cụ chuyên nghiệp để chuyển đổi định dạng video? QtlMovie là gợi ý dành cho bạn.Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Bài Chuyên Mục Đọc Nhiều

Đăng Nhập