English English | Thứ năm, 26 Tháng 5, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

What's On - Du Lịch Việt Nam

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Chiều 29/01/2016 tại KS Melia Hanoi, Công ty TNHH Begodi Toàn Cầu đã tổ chức buổi Họp báo ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến www.begodi.com.

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Buổi lễ cũng đã tiến hành Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu với ca sỹ Kyo York.

 

Với nhu cầu du lịch không ngừng tăng trong suốt thời gian qua, việc Begodi Toàn Cầu cho ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn www.begodi.com hứa hẹn sẽ mang đến cho những người đam mê du lịch, thích khám phá những trải nghiệm thú vị và tiện ích.

Mặc dù mới triển khai và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng Begodi tự hào được hình thành trên nền tảng của Easia Travel, một trong những thương hiệu du lịch lữ hành có uy tín tại Việt Nam. Trao đổi với phóng viên, Ông Vũ Huy – Tổng giám đốc Begodi chia sẻ, với quan điểm lấy con người làm trọng tâm, công nghệ là đột phá, Begodi tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ngoài việc hoạt động như một sàn giao dịch điện tử, với hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, đa dạng được triển khai từ Bắc vào Nam, Begodi còn cung cấp tài khoản cho khách sạn và resort để có thể quản lý đặt phòng, tình trạng phòng và xuất các báo cáo về tài chính. Website là nơi tổng hợp những đánh giá của khách hàng về tổng quan dịch vụ khách sạn và resort; đồng thời truyền tải thông tin khách sạn và resort ra nhiều ngôn ngữ, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ là phủ rộng dịch vụ trên toàn đất nước Việt Nam, tiến tới mở rộng ra các thị trường Nga, Trung Quốc, Châu Âu và với phương châm phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm, hình ảnh trung thực, giá trị thật, www.begodi.com sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn.

Cũng tại buổi họp báo đã diễn ra Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Begodi và Ca sỹ Kyo York. Mặc dù là một người nước ngoài nhưng Kyo York coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình, anh là người rất đam mê du lịch và thường xuyên thực hiện các Vlog giới thiệu về cảnh đẹp và con người Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt Begodi.com và ký kết Đại sứ thương hiệu

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5

Ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam - Ảnh 6

 

Theo: Giainhvietnam.com

Các bài liên quan :

» Nam thần ‘Tình yêu không có lỗi’ liên tục cúi người chào fan Việt

Nam thần 'Tình yêu không có lỗi' liên tục chắp tay, cúi người chào fan Việt ở sân bay Tân Sơn Nhất.

» Mỹ nam 'Vì sao đưa anh tới' khoe vợ xinh như búp bê

Mỹ nam 'Vì sao đưa anh tới' Shin Sung Rok sẽ kết hôn vào tháng 6 tới đây. Vợ của mỹ nam 'Vì sao đưa anh tới' là một nhân viên...

» Không có chuyện "ém" nguyên nhân cá chết ở miền Trung

“Không có chuyện "ém" thông tin cá chết tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Có thông tin đến đâu...

» Việt Nam điều chế thành công thuốc điều trị ung thư

“Đây là loại thuốc chỉ diệt khối u ác tính mà không gây tổn hại đến phần lành, giảm thấp nhất độc tính của thuốc...

» Vốn FDI vào Việt Nam bật tăng đạt hơn 10 tỷ USD

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 tháng qua, tổng vốn FDI đăng ký cấp mới và tăng thêm vào nước ta là 10,159 tỷ USD, tăng 136,4%...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Bài Chuyên Mục Đọc Nhiều

Đăng Nhập