English English | Thứ năm, 30 Tháng 6, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Chỉ có bốn Táo lên chầu Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân 2016, trong đó, diễn viên Bình Minh bất ngờ đảm nhận vai diễn Thiên Lôi.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bộ ba nhân vật quan trọng của Thiên Đình: Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu 

 

Như tin đã đưa, tối qua, 29/1, Chương trình Táo Quân 2016 chính thức được ghi hình với sự tham gia của tất cả các nghệ sỹ hài quen thuộc. Trong đó, bộ ba nhân vật quan trọng của Thiên đình gồm: Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu và Nam Tào vẫn do các nghệ sỹ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đảm nhận.

Được biết, năm nay chỉ có bốn Táo lên chầu Ngọc Hoàng gồm: Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), TáoXã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng).

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bốn Táo dự buổi chầu cuối năm: Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), Táo Xã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng)

 

Một nhân vật hoàn toàn mới của chương trình Táo quân năm nay vừa được hé lộ sẽ đảm nhận vai Thiên Lôi thay cho ca sỹ Tuấn Hưng là diễn viên Bình Minh. Đây là lần đầu tiên, Bình Minh xuất hiện trong chương trình Táo quân.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bình Minh vào vai Thiên Lôi, thay ca sỹ Tuấn Hưng

 

Về nội dung, Táo quân 2016 đề cập đến vấn đề thực vấn đề an toàn thực phẩm và coi đây là một quốc nạn cần có biện pháp mạnh tay để giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, buổi chầu của các Táo cũng lên án thực trạng nhận hối lộ, đút lót và đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Vẫn là những màn đối đáp tung hứng đầy hài hước nhưng vô thâm thúy về vấn nạn này.

Những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp Việt đang phải đối mặt trong năm vừa qua cũng xuất hiện trong buổi chầu cuối năm của các Táo. Trong đó, câu chuyện bán hàng đa cấp lần đầu tiên được đưa ra trong buổi chầu cuối năm này.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Vân Dung sẽ thể hiện khả năng hát Opera trong buổi chầu cuối năm

 

Phần âm nhạc cũng là phần được khán giả chờ đợi nhất. Táo quân 2016 đã khéo léo đưa vào các bản hit làm dậy sóng trong năm vừa qua như: Vợ người ta, Bố ơi mình đi đâu thế... Chương trình có sự đầu tư khá kỹ về mặt âm nhạc với sự góp mặt của những nhạc sĩ tên tuổi như Đỗ Bảo, Xuân Phương, Lê Anh Dũng...

Bên cạnh những ca khúc hiện đại, âm nhạc cổ điển và những làn điệu dân gian cũng được các Táo thể hiện rất duyên dáng trong phần chầu của mình. Khán giả có thể bất ngờ khi nghe nghệ sĩ Vân Dung và Xuân Bắc hát opera. Trong khi, nghệ sĩ Tự Long tiếp tục thể hiện thế mạnh với khả năng hát cải lương, chèo, dân ca…

Có một phần đặc biệt của Táo quân năm nay vừa được hé lộ. Đó chính là phần ghi hình ngoại cảnh, được ê-kip chương trình khéo léo lồng ghép, áp dụng những kỹ xảo đẹp mắt, thể hiện sống động về hành trình lên chầu của các Táo.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, âm nhạc cũng như kỹ thuật, Táo quân 2016 hứa hẹn đem lại những giây phút thoái mái, vui vẻ cho mọi người trong thời khắc cuối năm.

 

Theo: Congly.com.vn

Các bài liên quan :

» Cảnh báo tình trạng học sinh 'yêu đương hồn nhiên, phá thai dại dột'

Đó là lời cảnh báo của GS.TS Nguyễn Thị Hoài Đức – Viện trưởng Viện Sức khỏe sinh sản và gia đình khi nói về tình...

» Cháu bé bị khối u ở môi được “vá” thành công

Sau khi hội chẩn các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật khối u ở môi cho một bệnh nhi bằng phương pháp dùng vạt môi phía...

» Khám "quét" bệnh sau chỉ đạo của Bí thư Thăng

Qua kiểm tra lâm sàng và xét nghiệm cho người dân khu vực bãi rác Đông Thạnh trong đợt khám bệnh trước đó, ban đầu xác...

» Cứu 1 phụ nữ vỡ thai "ngàn cân treo sợi tóc"

Một thai phụ nguy kịch do vỡ thai ngoài tử cung, chảy máu đầy ổ bụng vừa được các bác sĩ Bệnh viện Xuyên Á chạy đua...

» Hai đường dây cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng bị triệt phá thế nào?

Cục C50 đã phối hợp với Công an các địa phương xác lập các chuyên án lớn đấu tranh với tộ phạm tổ chức đánh bạc qua...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Bài Chuyên Mục Đọc Nhiều

Đăng Nhập