English English | Thứ bảy, 01 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Chỉ có bốn Táo lên chầu Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân 2016, trong đó, diễn viên Bình Minh bất ngờ đảm nhận vai diễn Thiên Lôi.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bộ ba nhân vật quan trọng của Thiên Đình: Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu 

 

Như tin đã đưa, tối qua, 29/1, Chương trình Táo Quân 2016 chính thức được ghi hình với sự tham gia của tất cả các nghệ sỹ hài quen thuộc. Trong đó, bộ ba nhân vật quan trọng của Thiên đình gồm: Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu và Nam Tào vẫn do các nghệ sỹ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đảm nhận.

Được biết, năm nay chỉ có bốn Táo lên chầu Ngọc Hoàng gồm: Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), TáoXã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng).

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bốn Táo dự buổi chầu cuối năm: Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), Táo Xã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng)

 

Một nhân vật hoàn toàn mới của chương trình Táo quân năm nay vừa được hé lộ sẽ đảm nhận vai Thiên Lôi thay cho ca sỹ Tuấn Hưng là diễn viên Bình Minh. Đây là lần đầu tiên, Bình Minh xuất hiện trong chương trình Táo quân.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Bình Minh vào vai Thiên Lôi, thay ca sỹ Tuấn Hưng

 

Về nội dung, Táo quân 2016 đề cập đến vấn đề thực vấn đề an toàn thực phẩm và coi đây là một quốc nạn cần có biện pháp mạnh tay để giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, buổi chầu của các Táo cũng lên án thực trạng nhận hối lộ, đút lót và đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Vẫn là những màn đối đáp tung hứng đầy hài hước nhưng vô thâm thúy về vấn nạn này.

Những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp Việt đang phải đối mặt trong năm vừa qua cũng xuất hiện trong buổi chầu cuối năm của các Táo. Trong đó, câu chuyện bán hàng đa cấp lần đầu tiên được đưa ra trong buổi chầu cuối năm này.

Táo quân 2016 lên án thực phẩm bẩn và nạn hối lộ

Vân Dung sẽ thể hiện khả năng hát Opera trong buổi chầu cuối năm

 

Phần âm nhạc cũng là phần được khán giả chờ đợi nhất. Táo quân 2016 đã khéo léo đưa vào các bản hit làm dậy sóng trong năm vừa qua như: Vợ người ta, Bố ơi mình đi đâu thế... Chương trình có sự đầu tư khá kỹ về mặt âm nhạc với sự góp mặt của những nhạc sĩ tên tuổi như Đỗ Bảo, Xuân Phương, Lê Anh Dũng...

Bên cạnh những ca khúc hiện đại, âm nhạc cổ điển và những làn điệu dân gian cũng được các Táo thể hiện rất duyên dáng trong phần chầu của mình. Khán giả có thể bất ngờ khi nghe nghệ sĩ Vân Dung và Xuân Bắc hát opera. Trong khi, nghệ sĩ Tự Long tiếp tục thể hiện thế mạnh với khả năng hát cải lương, chèo, dân ca…

Có một phần đặc biệt của Táo quân năm nay vừa được hé lộ. Đó chính là phần ghi hình ngoại cảnh, được ê-kip chương trình khéo léo lồng ghép, áp dụng những kỹ xảo đẹp mắt, thể hiện sống động về hành trình lên chầu của các Táo.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, âm nhạc cũng như kỹ thuật, Táo quân 2016 hứa hẹn đem lại những giây phút thoái mái, vui vẻ cho mọi người trong thời khắc cuối năm.

 

Theo: Congly.com.vn

Các bài liên quan :

» Bất lực, Hà Lan kiện “cha đẻ” Pokemon Go ra tòa

Giới chức trách TP The Hague - Hà Lan, đang tiến hành khởi kiện công ty phát triển Pokemon Go Niantic lên tòa án The Hague vì công ty...

» Mù Cang Chải mùa lúa chín, nơi lưu giữ khoảng khắc khó quên!

Mùa này Mù Cang Chải (Yên Bái) đang đẹp đến nao lòng với những thửa ruộng bậc thang vang óng lúa chín. Rất nhiều bạn trẻ...

» 92% dân số thế giới hít thở không khí bị ô nhiễm

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 10 người sống trên Trái Đất thì có 9 người hít thở nguồn không khí bị ô nhiễm.

» Công thức làm giá đỗ dùng hóa chất khiến ai cũng phát sợ

Cảnh sát môi trường phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ có 60 bao đậu xanh, mỗi bao có trọng lượng 50kg và 200 gói hoá chất...

» Nghệ An: Người dân còn chủ quan trong phòng chống bệnh dại

Trên địa bàn 1 xã có tới 40 người bị chó cắn nhưng chỉ có ít người đi tiêm phòng bệnh dại, còn lại là uống thuốc Nam.Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập