English English | Thứ hai, 24 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng Tết cực mạnh trong 10 ngày liên tục

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Từ 28/1 đến 7/2/2016, tất cả 81 siêu thị Co.opmart và 2 Co.opXtra trên cả nước đồng loạt áp dụng giảm giá cực mạnh cho các loại giò chả và lạp xưởng cùng hàng loạt các sản phẩm chuyên biệt phục vụ Tết khác trong chương trình “10 ngày giảm giá hết ga”.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng Tết cực mạnh trong 10 ngày liên tục

Từ 26-28 Tết, các Co.opmart tại TP.HCM sẽ phục vụ người tiêu dùng từ 6 - 24 giờ.

 

Danh mục giảm giá mạnh đợt này có lạp xưởng tươi, lạp xưởng Mai Quế Lộ, chả lụa tươi, giò bò đặc biệt, giò lụa không hàn the, giò lụa bì, chả hoa đông lạnh… được giảm giá mạnh, chỉ còn ở mức 79.900 đồng/500g lạp xưởng và 74.600 đồng/đòn 500g chả lụa. Cùng với lạp xưởng và giò chả, các mặt hàng chế biến sẵn, mứt dừa, hạt đều, bánh ngọt, nho Mỹ khô, dầu ăn, củ kiệu, hạt nêm… cũng được luân phiên giảm giá mạnh.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), chương trình “10 ngày giảm giá hết ga” cho các mặt hàng đặc trưng Tết đợt này nhằm giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, an toàn và đầy đủ để chăm lo cho mâm cơm gia đình ngày Tết. So với năm trước, số lượng mặt hàng tham gia giảm giá tết năm nay tăng cao hơn và  mức giảm giá sâu hơn do có sự phối hợp chuẩn bị tốt với các nhà cung cấp từ giữa năm.

Co.opmart và Co.opXtra cũng đang triển khai dịch vụ đặt nồi thịt kho nước dừa truyền thống, công thức gồm thịt tươi, trứng sạch và không dùng phẩm màu để đảm bảo nồi thịt kho thơm bịu và an toàn. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn từ 4 đến 10 trứng kho với thịt, giá từ 95.000 đồng/hộp, nhận đặt và giao hàng đến hết ngày 7/2/2016.

Lượng giò quà Tết của Co.opmart và Co.opXtra năm nay cũng tăng mạnh, tổng lượng giỏ quà tết đã bán ra từ đầu tháng đến nay là hơn 200.000 giỏ quà và số lượng giao dịch sử dụng dịch vụ Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” trên website http://www.gioquatetco-opmart.vn đã tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm trước và hiện còn nhận đặt và giao hàng đến hết ngày 4/2/2016.

Ngoài việc giảm giá mạnh các mặt hàng Tết, hệ thống siêu thị cũng tăng cường nhân sự và trang thiết bị để tránh tình trạng khách hàng chờ tính tiền lâu, đồng thời tăng giờ mở cửa lên từ 2 đến 4 tiếng mỗi ngày và mở cửa đến trưa ngày 29 Tết để phục vụ khách.

Lịch mở cửa cụ thể của Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP.HCM như sau:

- Từ ngày 28/1 - 3/2/2016 (từ ngày 19 - 25 Tết): mở cửa từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm.

- Từ ngày 4/2 - 6/2/2016 (từ ngày 26 - 28 Tết): mở cửa từ 6 giờ sáng đến 24 giờ đêm.

- Ngày 7/2/2016 (ngày 29 Tết): mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

- Từ ngày 9/2 - 12/2/2016 (mùng 2 - 5 Tết): mở cửa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

- Từ ngày 13/2/2016 (mùng 6 Tết): mở cửa hoạt động bình thường

Các Co.opmart ngoài khu vực TP.HCM, tùy theo điều kiện của địa phương, tòa nhà để cân đối giờ mở và đóng cửa cho phù hợp.

 

Theo: Congly.com.vn

Các bài liên quan :

» Giảm thiểu thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch

Để thu hút thêm số du khách Việt Nam đến Hàn Quốc, Hàn Quốc cho phép miễn thủ tục chứng minh tài chính đối với du khách...

» Có con với người khác khi vẫn chung sống với chồng

Tôi với vợ tôi có con trong thời gian vợ tôi chưa ly hôn chồng cũ. Hiện chúng tôi đã kết hôn. Làm thế nào để con tôi có...

» Hai người Lào vận chuyển 69 bánh heroin bị bắt ở Thanh Hóa

Hai đối tượng người Lào dùng xe máy vận chuyển 69 bánh heroin từ Lào về Việt Nam thì bị lực lượng Biên phòng phát hiện,...

» Giá dừa Bến Tre tăng cao kỷ lục

Hiện giá dừa tại Bến Tre đã tăng cao kỷ lục trong nửa tháng qua, sau thời gian dài bị ảnh hưởng do xâm nhập mặn khiến năng...

» Liên kết để phát triển nông nghiệp và cùng…thắng

Theo nhiều chuyên gia, nông nghiệp Việt Nam muốn phát huy tiềm năng để phát triển bền vững, rất cần sự liên kết giữa các...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập