English English | Thứ bảy, 01 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng Tết cực mạnh trong 10 ngày liên tục

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Từ 28/1 đến 7/2/2016, tất cả 81 siêu thị Co.opmart và 2 Co.opXtra trên cả nước đồng loạt áp dụng giảm giá cực mạnh cho các loại giò chả và lạp xưởng cùng hàng loạt các sản phẩm chuyên biệt phục vụ Tết khác trong chương trình “10 ngày giảm giá hết ga”.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng Tết cực mạnh trong 10 ngày liên tục

Từ 26-28 Tết, các Co.opmart tại TP.HCM sẽ phục vụ người tiêu dùng từ 6 - 24 giờ.

 

Danh mục giảm giá mạnh đợt này có lạp xưởng tươi, lạp xưởng Mai Quế Lộ, chả lụa tươi, giò bò đặc biệt, giò lụa không hàn the, giò lụa bì, chả hoa đông lạnh… được giảm giá mạnh, chỉ còn ở mức 79.900 đồng/500g lạp xưởng và 74.600 đồng/đòn 500g chả lụa. Cùng với lạp xưởng và giò chả, các mặt hàng chế biến sẵn, mứt dừa, hạt đều, bánh ngọt, nho Mỹ khô, dầu ăn, củ kiệu, hạt nêm… cũng được luân phiên giảm giá mạnh.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), chương trình “10 ngày giảm giá hết ga” cho các mặt hàng đặc trưng Tết đợt này nhằm giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, an toàn và đầy đủ để chăm lo cho mâm cơm gia đình ngày Tết. So với năm trước, số lượng mặt hàng tham gia giảm giá tết năm nay tăng cao hơn và  mức giảm giá sâu hơn do có sự phối hợp chuẩn bị tốt với các nhà cung cấp từ giữa năm.

Co.opmart và Co.opXtra cũng đang triển khai dịch vụ đặt nồi thịt kho nước dừa truyền thống, công thức gồm thịt tươi, trứng sạch và không dùng phẩm màu để đảm bảo nồi thịt kho thơm bịu và an toàn. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn từ 4 đến 10 trứng kho với thịt, giá từ 95.000 đồng/hộp, nhận đặt và giao hàng đến hết ngày 7/2/2016.

Lượng giò quà Tết của Co.opmart và Co.opXtra năm nay cũng tăng mạnh, tổng lượng giỏ quà tết đã bán ra từ đầu tháng đến nay là hơn 200.000 giỏ quà và số lượng giao dịch sử dụng dịch vụ Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” trên website http://www.gioquatetco-opmart.vn đã tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm trước và hiện còn nhận đặt và giao hàng đến hết ngày 4/2/2016.

Ngoài việc giảm giá mạnh các mặt hàng Tết, hệ thống siêu thị cũng tăng cường nhân sự và trang thiết bị để tránh tình trạng khách hàng chờ tính tiền lâu, đồng thời tăng giờ mở cửa lên từ 2 đến 4 tiếng mỗi ngày và mở cửa đến trưa ngày 29 Tết để phục vụ khách.

Lịch mở cửa cụ thể của Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP.HCM như sau:

- Từ ngày 28/1 - 3/2/2016 (từ ngày 19 - 25 Tết): mở cửa từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm.

- Từ ngày 4/2 - 6/2/2016 (từ ngày 26 - 28 Tết): mở cửa từ 6 giờ sáng đến 24 giờ đêm.

- Ngày 7/2/2016 (ngày 29 Tết): mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

- Từ ngày 9/2 - 12/2/2016 (mùng 2 - 5 Tết): mở cửa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

- Từ ngày 13/2/2016 (mùng 6 Tết): mở cửa hoạt động bình thường

Các Co.opmart ngoài khu vực TP.HCM, tùy theo điều kiện của địa phương, tòa nhà để cân đối giờ mở và đóng cửa cho phù hợp.

 

Theo: Congly.com.vn

Các bài liên quan :

» Hoa hậu Thu Vũ bất ngờ hủy hôn chồng đại gia sau 1 tháng làm đám hỏi

Chia sẻ này của Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi chỉ hơn 1 tháng trước đó, người đẹp và...

» Phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về chuyện đám cưới

Đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng trước tin đồn cặp đôi đang chuẩn bị làm đám cưới trong...

» Giao phó cô vợ hiếm muộn cho cậu bạn thân làm sản khoa để rồi 1 ngày chết lặng khi phát hiện bí mật động trời

Ngày nhận được kết quả ấy chân tôi nhũn ra sốc tột độ. Tôi không tin nổi vào mắt và tai mình nữa, tất cả thật quá...

» Con trai chết đã lâu mà con dâu tự dưng có bầu, mẹ chồng định hại cái thai thì con trai bất ngờ về báo mộng và cái kết ngỡ ngàng

'Con linh thiên thì về chứng giám, hôm nay mẹ sẽ giúp con loại trừ mầm mống hậu họa mà vợ con mang về'. Rồi bà lấy gói...

» Đang trao cho con dâu 50 cây vàng thì bị tố là vàng giả, lập tức cô dâu nói 1 câu khiến ai nấy cúi đầu

Mọi người hả hê chê cười, chế nhạo mẹ chồng Liên dám liều lĩnh mang 50 cây vàng giả lên trao cho con dâu, để rồi đến khi...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập