English English | Thứ năm, 30 Tháng 6, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Công nhân TPHCM sẽ không phải xếp rồng rắn trước các máy ATM dịp Tết?

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Các ngân hàng tại TP HCM đã có giải pháp để hạn chế tình trạng kẹt máy ATM hoặc gặp sự cố khi rút tiền.

cong nhan tphcm se khong phai xep rong ran truoc cac may atm dip tet? hinh 0

TP HCM là nơi có đông người lao động nên vào dịp Tết nhiều người có nhu cầu rút tiền từ máy ATM

 

Những ngày cận Tết, nhiều doanh nghiệp trả lương, thưởng dồn  vào lúc cao điểm,  nên  một số  máy rút tiền ATM ở gần các khu công nghiệp, những  nơi có đông công nhân  thường kẹt máy hoặc gặp sự cố.

Hiện Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 4.200 máy ATM.  Rút kinh nghiệm những năm trước, cách đây nhiều tháng,  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tại TP HCM đã yêu cầu các ngân hàng thương mại kiểm tra máy móc, thiết bị và  tiếp quỹ nhanh, đảm bảo cho hệ thống các máy ATM hoạt động thông suốt, phục vụ tốt cho người dân trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu chế xuất để đề nghị doanh nghiệp chi trả tiền lương, thưởng phù hợp với diễn biến quá trình sản xuất,  kinh doanh.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tại TP HCM cho biết: “Chúng tôi đã có văn  bản chỉ đạo cho các ngân hàng thương mại kiểm tra kiện toàn lại hệ thống ATM thông suốt, không để ách tắc xảy ra. Ngân hàng  cũng làm việc với Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp để chi hỗ trợ, trực tiếp đưa người xuống chi tiền lương, thưởng bằng tiền mặt cho công nhân không để cho công nhân xếp rồng rắn trước các máy ATM rút tiền”./.

 

Theo: Vov.vn

Các bài liên quan :

» Sản lượng thủy sản tăng khi diện tích nuôi trồng giảm

6 tháng đầu năm nay, sản lượng thủy sản đánh bắt và nuôi trồng ước đạt hơn 3.131 nghìn tấn, tăng gần 2% so với cùng kỳ...

» Công ty Cổ phần Tasco chào bán hơn 40 triệu cổ phiếu

Theo Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, ngày 4/7 tới, Công ty Cổ phần Tasco sẽ chào bán ra công chúng hơn 40 triệu cổ phiếu phổ...

» Real dùng chiêu mới để thuyết phục Chelsea nhả Eden Hazard

Eden Hazard đã tuyên bố muốn gắn bó với Chelsea, nhưng Real Madrid vẫn chưa từ bỏ ý định mang tiền vệ có lối chơi mà HLV...

» Sốc trước hành động bất ngờ của vợ cũ Bằng Kiều với 'vợ mới'

Vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân.

» Hồ Ngọc Hà không dùng nhóm múa hay chiêu trò

Trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội vào cuối tháng 7, Hồ Ngọc Hà sẽ mời cả ban nhạc Hoài Sa cùng ra Hà Nội biểu diễn, các...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập