English English | Chủ nhật, 24 Tháng 7, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Công nhân TPHCM sẽ không phải xếp rồng rắn trước các máy ATM dịp Tết?

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Các ngân hàng tại TP HCM đã có giải pháp để hạn chế tình trạng kẹt máy ATM hoặc gặp sự cố khi rút tiền.

cong nhan tphcm se khong phai xep rong ran truoc cac may atm dip tet? hinh 0

TP HCM là nơi có đông người lao động nên vào dịp Tết nhiều người có nhu cầu rút tiền từ máy ATM

 

Những ngày cận Tết, nhiều doanh nghiệp trả lương, thưởng dồn  vào lúc cao điểm,  nên  một số  máy rút tiền ATM ở gần các khu công nghiệp, những  nơi có đông công nhân  thường kẹt máy hoặc gặp sự cố.

Hiện Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 4.200 máy ATM.  Rút kinh nghiệm những năm trước, cách đây nhiều tháng,  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tại TP HCM đã yêu cầu các ngân hàng thương mại kiểm tra máy móc, thiết bị và  tiếp quỹ nhanh, đảm bảo cho hệ thống các máy ATM hoạt động thông suốt, phục vụ tốt cho người dân trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu chế xuất để đề nghị doanh nghiệp chi trả tiền lương, thưởng phù hợp với diễn biến quá trình sản xuất,  kinh doanh.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tại TP HCM cho biết: “Chúng tôi đã có văn  bản chỉ đạo cho các ngân hàng thương mại kiểm tra kiện toàn lại hệ thống ATM thông suốt, không để ách tắc xảy ra. Ngân hàng  cũng làm việc với Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp để chi hỗ trợ, trực tiếp đưa người xuống chi tiền lương, thưởng bằng tiền mặt cho công nhân không để cho công nhân xếp rồng rắn trước các máy ATM rút tiền”./.

 

Theo: Vov.vn

Các bài liên quan :

» Giết 4 người trong một gia đình, một công dân Mỹ lĩnh án chung thân

Tòa án vùng Brno của Séc đã tuyên phạt Kevin Dahlgren, công dân Mỹ, án tù chung thân với cáo buộc đã giết 4 người thân trong...

» Doanh nghiệp cảng biển phải có sự hợp tác, cạnh tranh lành mạnh

Phó Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp cảng biển phải có sự hợp tác, cạnh tranh lành mạnh vì lợi ích của doanh nghiệp và...

» Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ban bố tình trạng khẩn cấp sau đảo chính

Đêm 20/7, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã tuyên bố áp đặt tình trạng khẩn cấp kéo dài 3 tháng trên toàn đất nước.

» BMW 7-Series iPerformance Hybrid mới có giá từ 90.095 USD

BMW đã công bố thông tin chi tiết về phiên bản Hybrid của 7-Series iPerformance 2017 với mức giá khởi điểm từ 90.095 USD.

» Galaxy Note 7 sẽ là flagship đắt tiền nhất của Samsung

Galaxy Note 7 sẽ được Samsung công bố vào ngày 2/8, và có thể đây sẽ là smartphone tiêu dùng đắt nhất mà công ty Hàn Quốc áp...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập