English English | Thứ bảy, 02 Tháng 7, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Hà Nội: Đưa vào vận hành dự án thoát nước trước 30.6

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Ngày 17.2.2016, làm việc với các sở, ban, ngành về các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã trực tiếp nghe đại diện các đơn vị báo cáo về tiến độ và các khó khăn khi thực hiện dự án.

Dự án thoát nước giai đoạn II là dự án trọng điểm của thành phố, có kỷ lục về tốc độ "rùa bò".

 

Báo cáo Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng về tiến độ các dự án trọng điểm, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, hiện nay, Sở Xây dựng đang khẩn trương xây dựng 9/16 gói thầu còn lại của Dự án Thoát nước Hà Nội giai đoạn 2.  Đối với hồ Khương Trung 1, hiện đơn vị thi công đã hoàn thành 70% khối lượng công việc. Tuy nhiên, dự án đang có những khó khăn nhất định liên quan đến việc gia hạn hợp đồng do hết thời hạn.

Sau khi nghe Sở Xây dựng trình bày các giải pháp, Phó Chủ tịch TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu từ nay đến 30.6, Dự án thoát nước Hà Nội giai đoạn 2 phải hoàn thành. Đoạn nào không triển khai được bằng máy thì đơn vị thi công phải làm thủ công, không để dự án chậm trễ thêm.

Báo cáo về dự án xây dựng Bệnh viện Nhi tại Hà Đông, đại diện Sở Y tế cho biết, hiện các đơn vị có liên quan đang khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để sớm triển khai và đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân. Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thi công phải hoàn thành xây dựng phần thô ngay trong năm 2016, hoàn thiện đưa dự án vào sử dụng trong năm 2017.

 

Theo: Laodong.com.vn

Các bài liên quan :

» Dùng vi khuẩn khắc phục sự cố dầu tràn

Các nhà khoa học đã giải mã bộ gene của những loài vi khuẩn có khả năng loại bỏ dầu ra khỏi nước, trả lại hệ sinh thái...

» Singapore chi 1 tỷ USD mua trực thăng quân sự

Singapore sẽ sớm đưa ra quyết định về việc mua các trực thăng mới trị giá 1 tỷ USD, hiện đang bị trì hoãn

» Honda City giảm giá bán từ 1/7

Honda Việt Nam áp dụng mức giá bán mới cho dòng xe City từ 533 triệu đồng đối với bản số sàn và 583 triệu đồng đối với...

» Toyota triệu hồi 3,37 triệu xe vì lỗi kiểm soát khí thải và túi khí

Trong thời gian qua, những rắc rối xảy ra xung quanh túi khí đã dẫn tới hàng loạt các đợt triệu hồi với số lượng xe khổng...

» Thị trường xe sang: Sau nóng là lạnh?

Trước mốc thời gian 1-7, thị trường xe sang trở nên “nháo nhào” với cảnh đua nhau nhập, đua nhau bán và đua nhau mua xe chạy...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập