English English | Thứ năm, 26 Tháng 5, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Hà Nội: Đưa vào vận hành dự án thoát nước trước 30.6

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Ngày 17.2.2016, làm việc với các sở, ban, ngành về các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã trực tiếp nghe đại diện các đơn vị báo cáo về tiến độ và các khó khăn khi thực hiện dự án.

Dự án thoát nước giai đoạn II là dự án trọng điểm của thành phố, có kỷ lục về tốc độ "rùa bò".

 

Báo cáo Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng về tiến độ các dự án trọng điểm, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, hiện nay, Sở Xây dựng đang khẩn trương xây dựng 9/16 gói thầu còn lại của Dự án Thoát nước Hà Nội giai đoạn 2.  Đối với hồ Khương Trung 1, hiện đơn vị thi công đã hoàn thành 70% khối lượng công việc. Tuy nhiên, dự án đang có những khó khăn nhất định liên quan đến việc gia hạn hợp đồng do hết thời hạn.

Sau khi nghe Sở Xây dựng trình bày các giải pháp, Phó Chủ tịch TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu từ nay đến 30.6, Dự án thoát nước Hà Nội giai đoạn 2 phải hoàn thành. Đoạn nào không triển khai được bằng máy thì đơn vị thi công phải làm thủ công, không để dự án chậm trễ thêm.

Báo cáo về dự án xây dựng Bệnh viện Nhi tại Hà Đông, đại diện Sở Y tế cho biết, hiện các đơn vị có liên quan đang khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để sớm triển khai và đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân. Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thi công phải hoàn thành xây dựng phần thô ngay trong năm 2016, hoàn thiện đưa dự án vào sử dụng trong năm 2017.

 

Theo: Laodong.com.vn

Các bài liên quan :

» 31 năm mang tên người khác

Trong mắt của H., Năng là người hiền lành, chịu khó làm việc, không hề biết gì về quá khứ của người chồng...

» Vụ trộm chấn động Hà Nội: Trộm 480 cây vàng và 1 tỉ đồng

Công an Hà Nội chiều 25-5 đã thông tin chính thức về vụ trộm vàng, tiền chấn động mà thủ phạm đã trộm chiếc ô tô chở...

» Cưỡng hiếp bé gái rồi trốn vào rừng 3 năm vẫn không thoát

Cưỡng hiếp bé gái xong, Thon "lặn" một mạch 3 năm nhưng cuối cùng cũng bị tóm khi đang lẩn sâu ở các lán trại trong rừng

» Đâm nhân tình cũ 9 nhát dao vì ghen

Ngày 25-5, TAND TP HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt Thạch Mỹ (SN 1985, quê Trà Vinh) 14 năm tù về tội “Giết người”.

» Bắt đối tượng truy nã dùng clip nóng tống tiền người tình

Sau khi quan hệ tình dục tại nhà chị Bình, Vũ Văn Hợi đã lén quay lại những cảnh này rồi đưa lên mạng xã hội và yêu cầu...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập