English English | Thứ sáu, 26 Tháng 8, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Hà Nội: Đưa vào vận hành dự án thoát nước trước 30.6

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Ngày 17.2.2016, làm việc với các sở, ban, ngành về các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã trực tiếp nghe đại diện các đơn vị báo cáo về tiến độ và các khó khăn khi thực hiện dự án.

Dự án thoát nước giai đoạn II là dự án trọng điểm của thành phố, có kỷ lục về tốc độ "rùa bò".

 

Báo cáo Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng về tiến độ các dự án trọng điểm, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, hiện nay, Sở Xây dựng đang khẩn trương xây dựng 9/16 gói thầu còn lại của Dự án Thoát nước Hà Nội giai đoạn 2.  Đối với hồ Khương Trung 1, hiện đơn vị thi công đã hoàn thành 70% khối lượng công việc. Tuy nhiên, dự án đang có những khó khăn nhất định liên quan đến việc gia hạn hợp đồng do hết thời hạn.

Sau khi nghe Sở Xây dựng trình bày các giải pháp, Phó Chủ tịch TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu từ nay đến 30.6, Dự án thoát nước Hà Nội giai đoạn 2 phải hoàn thành. Đoạn nào không triển khai được bằng máy thì đơn vị thi công phải làm thủ công, không để dự án chậm trễ thêm.

Báo cáo về dự án xây dựng Bệnh viện Nhi tại Hà Đông, đại diện Sở Y tế cho biết, hiện các đơn vị có liên quan đang khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để sớm triển khai và đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân. Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thi công phải hoàn thành xây dựng phần thô ngay trong năm 2016, hoàn thiện đưa dự án vào sử dụng trong năm 2017.

 

Theo: Laodong.com.vn

Các bài liên quan :

» Không đủ cán bộ để đi... họp

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho rằng bị quá tải vì họp và việc khó nhất là bố trí cấp dưới đi dự các cuộc...

» Tháng 10, Quốc hội xem xét phê chuẩn Hiệp định TPP

Ngày 25-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định như vậy tại buổi tiếp đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng Kinh doanh...

» Mường Thanh Khánh Hòa làm bừa

Bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh Khánh Hòa, dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa xây dựng đến...

» Ô tô biển xanh gây tai nạn, 3 người thương vong

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe này do một tài xế của Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang điều khiển, trong người có rượu bia.

» Kinh hãi khối u “khủng” mọc trong bụng cụ bà

Khối u có kích thước 20 x 20 cm và nặng hơn 4kg. Theo các bác sĩ, đây là khối u có kích thước lớn nhất từ trước đến nay...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập