English English | Thứ ba, 27 Tháng 9, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Tìm lại hào quang, Honda Dream ra bản đặc biệt ở Việt Nam

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Dòng xe một thời vang bóng, Honda Dream vừa trình làng phiên bản đặc biệt để ghi dấu 20 năm thương hiệu xe máy này chính thức gia nhập thị trường Việt.

Các mẫu xe Honda xuất hiện tại Việt Nam từ khá sớm. Tuy nhiên, tới năm 1996, nhãn xe này mới chính thức có nhà sản xuất tại Việt Nam. Dù vậy, Honda vẫn là thương hiệu xe máy được nội hoá sớm nhất trên thị trường và cũng là nhãn xe có thị phần chi phối.

Đánh dấu 20 năm làm mưa gió trên thị trường, Honda bất ngờ tung ra phiên bản đặc biệt của Super Dream 110. Việc lựa chọn mẫu xe này để ra bản đặc biệt khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi vào thời điểm hiện tại mẫu xe này không còn ở đỉnh cao như trước kia và cũng không phải là dòng xe thuộc dạng ăn khách của Honda. Dù vậy, Super Dream 110 vẫn được chọn để ghi dấu 20 năm có mặt tại Việt Nam của Honda.

So với phiên bản tiêu chuẩn đang có trên thị trường, Super Dream 110 bản đặc biệt chỉ khác chủ yếu ở ngoại thất với màu sơn đỏ đậm - trắng, logo phiên bản kỉ niệm 20 năm thành công ty Honda Việt Nam được gắn trên yếm xe.

Các trang bị trên xe như cụm đèn pha sử dụng thấu kính phản xạ đa diện cho khả năng chiếu sáng mạnh kết hợp cùng đèn định vị và đèn báo rẽ liền khối... không đổi. Mặt đồng hồ có thiết kế đơn giản với đầy đủ những thông tin cần thiết.

Động cơ xe cũng không có sự khác biệt khi có dung tích 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí. Giá xe cũng như số lượng xe sản xuất chưa được Honda công bố chi tiết.

Ảnh chi tiết Honda Dream phiên bản đặc biệt:


 

Theo: Laodong.com.vn

Các bài liên quan :

» Mua cổ phần doanh nghiệp, ngân hàng có thể bị thua lỗ, thao túng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho rằng, đầu tư thương mại là khoản góp vốn vào các doanh nghiệp hoạt động ngoài lĩnh vực tài...

» Kiểm toán và xử lý các vấn đề tài chính đối với Vinafood 2

 Kiểm toán Nhà nước hoàn thành kiểm toán kết quả xác định giá trị doanh nghiệp và xử lý các vấn đề tài chính đối...

» Nhức nhối phân bón giả - người dân khi nào mới hết lo?

Thực trạng sản xuất kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng diễn biến phức tạp nhưng thiếu kiểm soát đang gây bức xúc và...

» Hỗ trợ tiền chủ tàu khách để bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn

Huyện Lý Sơn hỗ trợ cho tàu chở khách, hàng hóa ra đảo Lý Sơn mỗi năm là 6 triệu đồng.

» Liên minh châu Âu cần thêm nhiều thỏa thuận về người nhập cư

Ngày 24/9, các nước khu vực Balkan và Đức đã nhất trí tập trung vào những biện pháp có thể dễ đạt được hơn nhằm ngăn...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập