English English | Thứ bảy, 01 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Hàng nghìn xe Mercedes tại Việt Nam dính lỗi túi khí

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Theo chân Honda, Mercedes-Benz Việt Nam ra thông báo triệu hồi dòng xe ăn khách nhất của mình, C-Class với hơn 1.100 xe trên cả nước.

Kế hoạch triệu hồi của hãng xe Đức vừa được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt. Nguyên nhân triệu hồi là do lỗi ở hộp điều khiển túi khí (SRC) trên xe.

Theo đó, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiến hành khắc phục lỗi túi khí cho 1.175 chiếc C200K và C230 (W204) sản xuất từ 2006 đến 2009, bắt đầu từ ngày 28.3.2016, tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Hãng xe Đức cho biết khi xảy ra va chạm đủ mạnh, cảm biến va chạm gửi tín hiệu về cho bộ điều khiển, nhằm đánh giá mức độ va chạm và các yếu tố khác để kích hoạt túi khí.

Trong quá trình theo dõi sản phẩm, Mercedes-Benz nhận thấy một số xe có thể xảy ra hư hỏng chức năng của hộp điều khiển SRS (hộp điều khiển túi khí). Do sự ăn mòn trên các bộ phận bên trong hộp điều khiển, điều này có thể làm hư hỏng hộp điều khiển và kết quả là các bộ phận của hệ thống SRS như túi khí có thể bị ngừng hoạt động.

Một số trường hợp đặc biệt hy hữu, SRS có thể được kích hoạt mà không có nguyên nhân rõ ràng. Điều này có thể tạo thành một nguy cơ tai nạn và/hoặc chấn thương trong quá trình sử dụng và vận hành xe.

 

Theo: Laodong.com.vn

Các bài liên quan :

» Lễ hội ẩm thực Philippines đầu tiên tại Hà Nội

Từ ngày 01 đến 16/10/2016 tại nhà hàng Oven D’or, Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ diễn ra “Lễ hội ẩm thực Philippines 2016 –...

» 3 mẫu ô tô vừa được nâng cấp trong tháng 9/2016

Toyota Vios 2016, Toyota Yaris 2016 và Nissan X-Trail là những mẫu ô tô mới nhất vừa được ra mắt trong tháng 9/2016.

» Porsche Panamera 4 E-Hybrid: Xe sang tiết kiệm xăng

Panamera 4 E-Hybrid là chiếc xe lai xăng-điện, bốn cửa nhưng không còn nhàm chán. Xe đạt công suất 462 mã lực và tốc độ tối...

» Mercedes ra mắt xe điện thương hiệu EQ

Thuộc phân khúc SUV, chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu riêng của Mercedes có kiểu dáng tượng tự GLC.

» Nga sẽ tăng số lượng học bổng cho học sinh sinh viên Việt Nam

Ngày 30-9, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố giai đoạn thứ 6 Dự án “Các trường đại...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập