English English | Thứ sáu, 21 Tháng 10, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Phạt hơn 50 triệu đồng đối với lái xe vận chuyển đậu phộng lậu

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Đối tượng vận chuyển khai rằng, số đậu phộng (lạc) trên xe có xuất xứ từ Tây Ninh. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đề nghị cung cấp chứng từ chứng minh thì lái xe không có.

Phạt hơn 50 triệu đồng đối với lái xe vận chuyển đậu phộng lậu

Nội dung quyết định xử phạt của UBND tỉnh Cà Mau

 

Sáng 27/1, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau vừa cho biết, ông Lâm Văn Bi, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với lái xe Nguyễn Trường Giang (SN 1981, ngụ TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp) về hành vi vận chuyển hàng lậu với số tiền hơn 50 triệu đồng.

Thông tin từ cơ quan chức năng, ngày 7/1, Đội kiểm tra liên ngành tỉnh Cà Mau đã phát hiện Giang điều khiển xe tải có dấu hiệu vi phạm hành chính nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện trên xe có chở 5 tấn đậu phộng không có hóa đơn, chứng từ, nghi xuất xứ từ Trung Quốc và lượng lớn đậu xanh có nhãn kèm theo nhưng không ghi thông tin đầy đủ theo quy định.

Khi lực lượng nhiệm vụ tiến hành lập biên bản, Giang khai rằng nguồn gốc số hàng hóa nói trên được vận chuyển từ Tây Ninh về Cà Mau để giao cho các thương lái. Tuy nhiên, khi được đề nghi cung cấp chứng từ liên quan thì Giang không có.

Được biết, ngoài việc xử phạt hành chính với số tiền 52 triệu đồng, cơ quan chức năng còn tịch thu số đậu phộng tang vật để đưa đi kiểm nghiệm.

 

Theo: Congly.com.vn

Các bài liên quan :

» Đại Nghĩa gặp rắc rối với 800 triệu đồng từ thiện

Cộng đồng mạng chỉ trích sự thiếu minh bạch của Đại Nghĩa trong việc kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt...

» Ấn Độ quyết chế tạo máy bay chiến đấu nội địa

Trong nỗ lực hiện đại hóa quân đội, Ấn Độ đang theo đuổi chương trình chế tạo máy bay chiến đấu nội địa...

» Hợp tác Hoa Kỳ - Việt Nam bảo vệ rừng, đa dạng sinh học và các cộng đồng tại miền trung

Ngày 20-10, tại tỉnh Quảng Nam, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Dự án Trường Sơn Xanh, nhằm hỗ trợ quá...

» Ở độ cao nào Trái đất kết thúc và khởi đầu Không gian?

Gần đây tôi có xem một video về hàng chục chiếc phản lực đang tham gia một cuộc chiến trên không. Những chiếc máy bay này...

» Robot đổ bộ sao Hỏa mất liên lạc với Trái Đất

Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) không nhận được tín hiệu xác nhận đổ bộ thành công lên bề mặt sao Hỏa của robot thăm dò...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập