English English | Thứ ba, 24 Tháng 5, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Ông Obama đọc Thông điệp Liên bang cuối cùng trong thời gian tại nhiệm

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Đây là bài thông điệp liên bang lần thứ 7 của ông Obama và cũng là bài thông điệp liên bang cuối cùng của ông trước khi rời Nhà Trắng.

ong obama doc thong diep lien bang cuoi cung trong thoi gian tai nhiem hinh 0

Theo thông tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama, tối 12/1 (theo giờ Mỹ), tức sáng 13/1 (theo giờ Việt Nam) sẽ đọc Thông điệp Liên bang năm 2016 trước Quốc hội. Bài phát biểu sẽ được truyền hình trực tiếp tới toàn thể người dân Mỹ. 

Đây là bài thông điệp liên bang lần thứ 7 của ông Obama và cũng là bài thông điệp liên bang cuối cùng của ông trước khi rời Nhà Trắng.

Khác với các bài thông điệp trước, trong thông điệp lần này, Tổng thống Mỹ dự kiến sẽ chỉ tập trung vào những di sản mà ông làm được trong hai nhiệm kỳ làm Tổng thống Mỹ, thay vì công bố các chính sách mới của Nhà Trắng.

Theo các nguồn tin ngoại giao, ông Obama sẽ tập trung vào những vấn đề chính nhằm giúp các ứng cử viên của đảng Dân chủ có lợi hơn trong cuộc chạy đua vị trí Tổng thống Mỹ năm 2016.

Dự kiến, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 21h tối (giờ địa phương), tức 9h sáng 13/1 (giờ Việt Nam)./.

 

Theo: Vov.vn

Các bài liên quan :

» Kết quả LHP Cannes 69 không bất ngờ

Đúng như dự đoán, bộ phim “I, Daniel Blake” của đạo diễn Ken Loach đã được tôn vinh với giải thưởng Cành cọ vàng trong...

» Con trai Khánh Thi vô tình kéo áo khiến mẹ suýt bị lộ hết vòng 1

Trong lúc đang chơi cùng mẹ, con trai Khánh Thi vô tình kéo áo của mẹ khiến cho 'Nữ hoàng dance sport' hoảng hốt vì bị lộ gần...

» Diện mạo mới của thời trang Việt

Diện mạo mới thể hiện qua cá tính, tư duy sáng tạo và sự khéo léo khi cập nhật xu hướng thời trang của thế giới trong...

» Obama sang nhờ vợ- Michelle

Xuất hiện trước công chúng với phong cách năng động của một người tràn đầy sức sống nhưng cũng rất chỉn chu đầy lịch...

» Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Tổng thống Obama

Hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 23-5, Tổng thống Mỹ Barack Obama khẳng định quyết tâm thúc đẩy thông qua Hiệp...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Bài Chuyên Mục Đọc Nhiều

Đăng Nhập