English English | Thứ tư, 29 Tháng 6, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Ông Obama đọc Thông điệp Liên bang cuối cùng trong thời gian tại nhiệm

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Đây là bài thông điệp liên bang lần thứ 7 của ông Obama và cũng là bài thông điệp liên bang cuối cùng của ông trước khi rời Nhà Trắng.

ong obama doc thong diep lien bang cuoi cung trong thoi gian tai nhiem hinh 0

Theo thông tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama, tối 12/1 (theo giờ Mỹ), tức sáng 13/1 (theo giờ Việt Nam) sẽ đọc Thông điệp Liên bang năm 2016 trước Quốc hội. Bài phát biểu sẽ được truyền hình trực tiếp tới toàn thể người dân Mỹ. 

Đây là bài thông điệp liên bang lần thứ 7 của ông Obama và cũng là bài thông điệp liên bang cuối cùng của ông trước khi rời Nhà Trắng.

Khác với các bài thông điệp trước, trong thông điệp lần này, Tổng thống Mỹ dự kiến sẽ chỉ tập trung vào những di sản mà ông làm được trong hai nhiệm kỳ làm Tổng thống Mỹ, thay vì công bố các chính sách mới của Nhà Trắng.

Theo các nguồn tin ngoại giao, ông Obama sẽ tập trung vào những vấn đề chính nhằm giúp các ứng cử viên của đảng Dân chủ có lợi hơn trong cuộc chạy đua vị trí Tổng thống Mỹ năm 2016.

Dự kiến, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 21h tối (giờ địa phương), tức 9h sáng 13/1 (giờ Việt Nam)./.

 

Theo: Vov.vn

Các bài liên quan :

» Vợ Duy Nhân sững sờ khi thấy thí sinh 'hot' nhất Hoa hậu VN 2016 giống mình

Loạt ảnh cho thấy diện mạo có nhiều nét tương đồng giữa vợ Duy Nhân và thí sinh đang được quan tâm nhất Hoa hậu Việt Nam...

» Chương Tử Di khoe con gái bụ bẫm mừng sinh nhật chồng

Nhân ngày sinh nhật chồng, mới đây trên trang cá nhâ, Chương Tử Di đã khoe hình ảnh hai mẹ con để gửi lời chúc bố của con...

» Pha Lê khẳng định Hương Giang Idol bị vu khống, đặt điều

Từng là người tham gia chơi game show 'Cuộc đua kỳ thú' với Hương Giang Idol, Pha Lê đã lên tiếng bảo vệ mỹ nhân chuyển giới...

» Minh Béo ra tòa tại Mỹ: Điều kỳ diệu đến từ vị luật sư tóc trắng

Luật sự Mia đã mang đến cho Minh Béo và gia đình những thông tin mới. Trong phiên xử ngày 29/6, bà Mia sẽ làm gì để giúp Minh...

» Báo Singapore kỳ vọng Hương Giang Idol sẽ 'soán ngôi' Nong Poy

Hương Giang Idol được nhiều trang tin của Singapore ca ngợi về nhan sắc. Người đẹp chuyển giới của Việt Nam còn được kỳ...Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập